0
187

วันที่ 20 มกราคม 2565 คณะผู้บริหาร แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรนักเรียนนักศึกษาและครูผู้ควบคุมแข่ง ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ในการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหลือ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2564 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร

คลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี่

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่