ข่าวสารภายในวิทยาลัย

วันที่ 14 ตุลาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษาในการฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน โดยโรงพยาบาลศรีสะเกษ ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ข่าวเผยแพร่สาธารณะ

ข่าวรับสมัครงาน

มากกว่า

เปิดรับสมัครบุคลากรทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง แผนกวิชาช่างยนต์ 2 อัตรา

เปิดรับสมัครบุคลากรทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลุกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง แผนกวิชาช่างยนต์ 2 อัตรา

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานกลุ่มทรู เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา สาขาวิชาช่างไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ โทรคมนาคม เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง สามารถลงทะเบียนสมัครงานได้ตามคิวอาร์โค้ดด้านล่างนี้