0
108

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เป็นประธานในการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีวิทยฐานะครูชำนาญการ คุณครู ถาวร นาคกระโทก หมวดวิชาพลานามัย คุณครูปราณี รองสุพรรณ์หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่