0
110

วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบสิ่งของ อาหาร และเครื่องดื่ม ให้กับวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์เพื่อนำไปกับนักเรียนนักศึกษา ที่กลับจากฝึกอาชีพในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิค 19 (14วัน) ณ วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์

คลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี่

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่