0
109

วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ คุณครูวิไล ไชยหงษ์ ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ย้ายจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ ในการนี้ได้สักการะองค์พระวิษณุกรรม และศาลปู่ย่าของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

คลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี่

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่