แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3397965
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT ต้นแบบการดำเนินชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

ดร.อนันท์  งามสะอาด  ผอ.SISAT   เป็นต้นแบบการดำเนินชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยการแต่งกายด้วยชุดผ้าไทย และนำอาหารใส่ปิ่นโตมารับประทานในที่ทำงาน เป็นแบบอย่างที่ดี ของคณะครู – เจ้าหน้าที่  SISAT  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2552 ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
      (S6,S9 : สุจิรา วรศาสตร์ รายงาน ปัทมา  นิยมวงค์ ภาพ)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.