"สาธร ทองพูน" ผลงานหนังสั้นของนักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับรางวัลผลงานยอดเยี่ยม สาขาถ่ายภาพ และรางวัลขวัญใจชาวอาชีวะ (Popular Vote) ในการประกวดนักสื่อสารความดี และประกวดภาพยนตร์และสารคดี ฯ โดยความร่วมมือของ สอศ. และบริษัททีวีบูรพา จำกัด @@@ ขอเชิญติดตามรับฟังรายการจากวิทยุเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ R-Radio Network วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระบบเอฟ.เอ็ม.ความถี่ 102.5 MHz ได้ทุกวัน
Home เข้าสู่ระบบ SISAT e-m@il

อวด – ดี อาชีวะ 2

ทีมลำดวนมีเดีย นำโดยครูอุดร เศษโถ และครูวุฒิชัย พรมมา นำนักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เจ้าของผลงานสารคดี เรื่อง “สาธร ทองพูน”ที่ได้รับรางวัลผลงานยอดเยี่ยมสาขา “ถ่ายภาพ” และรางวัล “ขวัญใจชาวอาชีวะ”ในการประกวดสารคดีโครงการอวด-ดี อาชีวะ ครั้งที่ 1 เข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการประชาสัมพันธ์สร้างค่านิยมอาชีวศึกษา ประจำปี 2559 "อวด-ดี อาชีวะ 2" เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล กระทรวงศึกษาธิการ และร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการทำสื่อสารคดี และภาพยนตร์ ครั้งที่ 1  ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2559 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล รายงาน / วุฒิชัย พรมมา ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 26 July 2016 16:44)

อวด-ดี อาชีวะ เทคนิคศรีสะเกษ