แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3397226
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT การประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้มีการประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษให้แก่ข้าราชการครู จำนวน  18  คน ในวันที่  13  มีนาคม  2552  ณ  ห้องประชุมลำดวน โดยมี ดร.อนันท์ งามสะอาด ผอ. SISAT เป็นประธานในการประชุมการประเมิน พร้อมด้วย นางทับทิม  อัมพรพงษ์ ข้าราชการครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ กรรมการ และนายสุระภี  ผกาพันธ์ ข้าราชการครูชำนาญการพิเศษ กรรมการ

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.