แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3005782
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT การร้องเพลงประสานเสียง พิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

ครูสุจิรา วรศาสตร์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ควบคุมและจัดการแสดงร้องประสานเสียงนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระดับ ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาการคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาการขายการตลาด ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(S1,S2,S3,S4,S5,S6,S7,S8,S9: สุจิรา วรศาสตร์ รายงาน / ปัทมา นิยมวงค์ ภาพ)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.