แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3440534
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT กิจกรรมพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

ดร.อนันท์ งามสะอาด ผอ.SISAT มอบหมายให้ นายนิรันดร์ แสงโสม เจ้าหน้าที่ร้านตัดผมชาย  (SISAT BARBER)  พัฒนาบุคลิกภาพนักเรียนนักศึกษาชายวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เป็นประจำทุกวันเพื่อพัฒนาให้นักเรียนนักศึกษามีความรับผิดชอบในการพัฒนาบุคลิกภาพของตนเอง เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2554 ณ อาคารพระยาไกรภักดี SISAT

(S3,S6: นิรันดร์ แสงโสม รายงาน / ปัทมา นิยมวงค์ ภาพ)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.