แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3303558
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT ประชุมคณะกรรมการควบคุมงานก่อสร้างอาคาร 4 ชั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดย ดร.อนันท์  งามสะอาด ผอ.SISAT ร่วมประชุมกับคณะกรรมควบคุมการก่อสร้างอาคารปฏิบัติการอเนกประสงค์พร้อมครุภัณฑ์ 4 ชั้น วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เพื่อปรึกษาหารือและติดตาม  ความคืบหน้าของงานก่อสร้าง เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามระยะเวลาที่กำหนดอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2554  ณ ห้องรับรอง อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(S2,S4,S6: ณัฐพล ศรีรักษา วรรณิศา ไชยสาร รายงาน / ปัทมา นิยมวงค์ ภาพ)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.