แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3004473
Home หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT รร.การเรือไทย แนะแนวการศึกษาให้กับนักศึกษาSISAT

ข่าวประชาสัมพันธ์ SISAT

ครูปริษา ปั้นดี หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน   SISATครูภานุมาศ  ไชยพันธ์ และนางสาววิภาดา นามวงษ์ จนท.งานแนะแนวฯ คณะครู พร้อมนักศึกษาSISAT ร่วมรับฟังการแนะแนวศึกษาต่อจากโรงเรียนการเรือไทย  โดยมีคุณอนุพัฒน์   อินทรรัสมี  หัวหน้างานกิจการนักเรียน เป็นวิทยากรแนะแนว ณ อาคาร TVET SISAT วันที่ 8 ธันวาคม 2553

(S1,S3 วิภาดา นามวงษ์ รายงาน/ภาพ)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.