Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูล คลินิกเทคโนโลยี

คลิกนิกเทคโนโลยี ศูนย์วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูล เพื่อให้บริการด้านสิ่งประดิษฐ์  นวัตกรรม และให้ความรู้แก่ประชาชนด้านเทคโนโลยี ในงานเทศกาลเงาะ ทุเรียน ของดีศรีสะเกษ ประจำปี 2558 ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ  โดยให้ความรู้ 108 อาชีพ และนำสิ่งประดิษฐ์จากผลงานนักเรียนนักศึกษา จัดแสดง ได้แก่ เครื่องอัดกระถางขุยมะพร้าว,เครื่องตีขุยมะพร้าว,เครื่องสับย่อยกิ่งไม้, อีโคปั้ม พี วี ซี ท่อน้ำไทย, และปั้มปั่นสูบน้ำประหยัดพลังงาน โดยได้รับความสนใจจาก ประชาชน ที่มาร่วมงาน เป็นอย่างมาก

(S4 S5 :ณัฏฐ์ชิตา จิราณัฏฐกุล รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 30 June 2015 16:57)