Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ การแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิบเอกสุทัศน์ สีแก้วเขียว รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา ประจำวิทยาเขตศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 “ TO BE NUMBER ONE SISAT GAMES 2019” ระหว่างวันที่ 14 – 15กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งมีการประกวดกองเชียร์ หลีดเดอร์ สแตนเชียร์ ขบวนพาเหรด และการประกวด TO BE NUMBER ONE DANCERCISE SISAT 2019  นักเรียนนักศึกษาเข้ากิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ สนามกีฬา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

Last Updated (Sunday, 17 February 2019 08:10)