Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561

คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษร่วมซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ