Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะกรรมการมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาประชุมคณะกรรมการมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ