Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน​ อาชีวศึกษาขนาดใหญ่​ ปีการศึกษา​ 2561

วิทยาลัยศรีสะเกษรับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน​ อาชีวศึกษาขนาดใหญ่​ ปีการศึกษา​ 2561​ โดยมีนายชัยพร​ รัตนแสง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ​ ประธานอนุกรรมการและคณะ​ เมื่อวันที่​ 7​ กุมภาพันธ์​ 2562​ ภาคเช้าประเมินผลงานเชิงประจักษ์​ นิทรรศการ​ ​เกียรติภูมิ​ คุณภาพ​ คุณธรรม​  ภาคบ่ายประเมินผลงานตามตัวบ่งชี้​ คุณภาพงานทั้ง​ 6  ด้าน​  ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของคณะผู้บริหาร​ ครู​ บุคลากรและนักเรียน​ นักศึกษา​วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ