Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ "วันบลูเดย์ 1 กุมภาพันธ์ "

"วันบลูเดย์ 1 กุมภาพันธ์ "

"วันบลูเดย์ 1 กุมภาพันธ์ " วันคล้ายวันสถาปนาสาขาก่อสร้าง วันแห่งความรักความผูกพันต่อสถาบัน ศิษย์เก่าช่างก่อสร้าง โยธา และสถาปัตยกรรม และศิษย์ปัจจุบัน คณะผู้บริหาร คณะครูกว่า 500 คน ร่วมสักการะองค์พระวิษณุกรรม เพื่อเป็นสิริมงคล ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ