Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาและหัวหน้าแผนก

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ประชุมคณะกรรมการบิรหารสถานศึกษาและหัวหน้าแผนก เวลา 15.30 น. วันที่ 31 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมลำดวน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ