Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ร่วมแสดงความยินดีโอกาสที่ทีมฟุตบอล​ อศจ.ศรีสะเกษ​

สมาคมผู้ปกครองครูวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมแสดงความยินดีโอกาสที่ทีมฟุตบอล​ อศจ.ศรีสะเกษ​ ได้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศ​  ระดับประเทศ​ ฟุตบอลอายุไม่เกิน​ 19​ ปี​  อาชีวะเกมส์​ ระดับประเทศ วันที่ 31 มกราคม 2562