Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ งานชุมนุมลูกเสือวิสามัญแห่งชาติ ในโอกาส 100 ปี

กองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้ส่งลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วม งานชุมนุมลูกเสือวิสามัญแห่งชาติ ในโอกาส 100 ปี ลูกเสือวิสามัญโลก  1918-2019  ในวันที่ 21-25 มกราคม 2562  ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  และจำนวน ลูกเสือเข้าร่วมชุมชุน ครั้งนี้มากกว่า 10,000 คน รวมไปถึงพี่น้องลูกเสือวิสามัญ ประเทศญี่ปุ่น เวียดนาม มาเลเซีย ฮ่องกง สิงคโปร์  และลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับรางวัล หมู่ลูกเสือวิสามัญมาตรฐานดี่เด่น ในครั้งนี้