Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ร่วมรับประทานอาหารกับผู้ควบคุมทีมและนักกีฬาฟุตบอลอาชีวะเกมส์

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมรับประทานอาหารกับผู้ควบคุมทีมและนักกีฬาฟุตบอลอาชีวะเกมส์ วันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ห้องนิษฐกานต์ ภัตตาคารมิตรภาพ จังหวัดศรีสะเกษ