Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ร่วมรับประทานอาหารกับผู้ควบคุมทีมและนักกีฬาฟุตบอลอาชีวะเกมส์

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมรับประทานอาหารกับผู้ควบคุมทีมและนักกีฬาฟุตบอลอาชีวะเกมส์ วันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ ห้องนิษฐกานต์ ภัตตาคารมิตรภาพ จังหวัดศรีสะเกษ