Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด เข้าแนะแนวฯ

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

คุณครูปริษา ปั้นดี หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และคณะครู ต้อนรับบริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าแนะนำประชาสัมพันธ์บริษัทฯ และรับสมัครงาน และสัมภาษณ์งานตามโครงการ เรียนจบมีงานทำกับ SYNTEC ปีที่ 7 โดยมีนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง โยธา สถาปัตยกรรม ช่างยนต์ และช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ