Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม​ กำลังสรุปคะแนนรอบแรก​ ซึ่งเป็นคะแนนมาจากกรรมการตัดสินและผู้ควบคุมทีมทุกอศจ. วันที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ