Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม​ กำลังสรุปคะแนนรอบแรก​ ซึ่งเป็นคะแนนมาจากกรรมการตัดสินและผู้ควบคุมทีมทุกอศจ. วันที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ