Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ มอบรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

มอบรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ นายศักดิ์ชาญ สมสอางค์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ มอบโล่และเกียรติบัตรให้กับ อสจ.นครพนม และ อสจ.มุกดาหาร ซึ่งได้รับรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม วันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 8.30 น.ณ สนามหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ