Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้ควบคุมทีมการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้ควบคุมทีมการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีทีมลงแข่งขันทั้งหมด 20 ทีม วันที่ 5 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ