Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประเมินกองลูกเสือวิสามัญ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2561

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ชมรมลูกเสือวิสามัญ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมรับการประเมินกองลูกเสือวิสามัญ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 5 มกราคม 2561 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ