Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

คณะครู นักเรียนนักศึกษาร่วมซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 7 มกราคม 2562 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ