Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา สถานศึกษาภาครัฐและเอกชน อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ในวันที่ 3 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET​ เพื่อเตรียมพร้อมการจัดงานวันครู อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2562 และการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ฯลฯ