Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา สถานศึกษาภาครัฐและเอกชน อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ในวันที่ 3 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET​ เพื่อเตรียมพร้อมการจัดงานวันครู อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2562 และการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ฯลฯ