Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา สถานศึกษาภาครัฐและเอกชน อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ในวันที่ 3 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET​ เพื่อเตรียมพร้อมการจัดงานวันครู อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2562 และการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ฯลฯ