Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ อวยพรปีใหมี ปี 2562

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

อวยพรปีใหมี ปี 2562

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษอวยพรปีใหม่ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นายทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายเพิ่มศักดิ์ ฉวีรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด พ.ต.อ.วันปิติ พฤทธิกุล ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ วันที่ 2 มกราคม 2562

Last Updated (Wednesday, 02 January 2019 16:54)