Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประธานสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษยูไนเต็ด มอบทุนการศึกษา

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

นายอักษรศิลป์  แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เป็นตัวแทน รับมอบเงินจำนวน 10,000 บาท จาก นายสรวิชญ์ โรมรัตน์พันธ์ ประธานสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษยูไนเต็ด เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียน       นักศึกษาในโอกาสต่อไป เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(S2 S3 :ณัฏฐ์ชิตา จิราณัฏฐกุล รายงาน / ปพัชญานันทน์  เพ็งแจ่ม ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 30 June 2015 16:58)