Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประธานสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษยูไนเต็ด มอบทุนการศึกษา

นายอักษรศิลป์  แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เป็นตัวแทน รับมอบเงินจำนวน 10,000 บาท จาก นายสรวิชญ์ โรมรัตน์พันธ์ ประธานสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษยูไนเต็ด เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียน       นักศึกษาในโอกาสต่อไป เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(S2 S3 :ณัฏฐ์ชิตา จิราณัฏฐกุล รายงาน / ปพัชญานันทน์  เพ็งแจ่ม ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 30 June 2015 16:58)