Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการลดขยะ ลดมลพิษ เพื่อพิชิต Low Carbon ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการลดขยะ ลดมลพิษ เพื่อพิชิต Low Carbon ประจำปี 2561 เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสนี้คณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ จำนวน 200 คน ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day นำโดย ครูวรดา ขันตี หัวหน้างานครูที่ปรึกษา ครูรณกฤต ณัฐยศกรนภา ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ครูจักรพันธ์ บูรณะ แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน ครูชาญณรงค์ ไชยนรา แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / รณกฤต ณัฐยศกรนภา : ภาพ)

Last Updated (Friday, 13 July 2018 15:25)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน