Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ พิธีซ้อมย่อยการรับพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560

คณะผู้บริหาร คณะครู และนักศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมพิธีซ้อมย่อยการรับพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 จังหวัดอุบลราชธานี

(รชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปริษา ปั้นดี, ยุภาพรรณ ก้านเหลือง : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน