Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ต้อนรับคณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรนักบริหารการทูต (นบท.) รุ่นที่ 10

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรนักบริหารการทูต (นบท.) รุ่นที่ 10 สถาบันการต่างประเทศเทวะวงศ์วโรปการ เข้าศึกษาดูงานการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดยความร่วมมือกับ บริษัทฮีซูซุตังปักศรีสะเกษ จำกัด  นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องประชุม T-VET

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์  เพ็งแจ่ม, ศันสนีย์ พันเจริญ : ภาพ )

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน