Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการ “อบรมสัมมนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศยุค 4.0 ประจำปีการศึกษา 2561”

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง จัดโครงการ “อบรมสัมมนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศยุค 4.0 ประจำปีการศึกษา 2561” โดยนายสมาน สมจริง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิด ซึ่งมีวิทยากรจาก บริษัท เทรน (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ให้ความรู้แก่นักเรียนนักศึกษา ในโอกาสนี้มีคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช. ปวส. แผนกวิชาไฟฟ้ากำลังร่วมการอบรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียง

(ณชิตา จิณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์  เพ็งแจ่ม, อัครวัฒน์ โคตรชมภู : ภาพ

Last Updated (Monday, 09 July 2018 12:24)