Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎคม 2561

ชมรมลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ดำเนินโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎคม 2561 โดยนายวรรณดี  กลมพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดกรวยดอกไม้ถวายสักการะ  เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือวิสามัญร่วมปลูกต้นไม้เพื่อเฉลิมพระเกียรติ วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ณ สนามขับขี่ปลอดภัยวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม)

Last Updated (Monday, 09 July 2018 17:22)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน