Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ตักบาตรเติมบุญเติมบุญเพิ่มทุนให้ชีวิต

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

“ตักบาตรเติมบุญเติมบุญเพิ่มทุนให้ชีวิต” คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ 82 ปี วันที่ 6 กรกฎาคม 2561

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานัทน์ เพ็งแจ่ม, ประวิทย์ ราชภักดี, อัครวัฒนื  โครตรชมภู, ศันสนียื  พันเจริญ)