Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ตักบาตรเติมบุญเติมบุญเพิ่มทุนให้ชีวิต

“ตักบาตรเติมบุญเติมบุญเพิ่มทุนให้ชีวิต” คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ 82 ปี วันที่ 6 กรกฎาคม 2561

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานัทน์ เพ็งแจ่ม, ประวิทย์ ราชภักดี, อัครวัฒนื  โครตรชมภู, ศันสนียื  พันเจริญ)