Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ พิธีไหว้ครูของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2561

หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 25 จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2561 โดยพันเอก สาธิต เกิดโภค รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 เป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้ ผู้กำกับณัทพงษ์ โยธี ผู้กำกับศิริบูรณ์ โสมรักษ์ และนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมในพิธี วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมโรงเรียนสุรวิทยาคาร อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ทวีทรัพย์  จันทรัตน์ : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน