Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ กิจกรรมเดย์ - แคมป์และเตรียมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561

ชมรมลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ จัดกิจกรรมเดย์ - แคมป์และเตรียมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี นายสำราญ สีปวน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีเปิด มีผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และลูกเสือวิสามัญ จำนวนกว่า 1,000 นาย เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ฝึกระเบียบวินัยและความอดทน มีความรับผิดชอบ สร้างภาวะผู้นำและผู้ตามที่ดี วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏบกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน