Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ วันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561

ชมรมลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561 จำนวน 100 นาย 2 กองร้อย ชาย-หญิง คณะผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วยลูกเสือวิสามัญร่วมเดินสวนสนาม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดี สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ สนามหน้าศาลากลาง จังหวัดศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน