Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมเตรียมการประเมินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it Center

นายวรรณดี  กลมพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะกรรมการดำเนินงาน ร่วมประชุมเตรียมการประเมินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it Center แบบถาวรประจำจังหวัด เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมลำดวน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน