Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์  แก้วมหาวงศ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษรัฐและเอกชน ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นฐานสรรถนะ Education to Education : Vocational Boot Camp (E to E)  โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน และโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ในโอกาสนี้ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการอาชีวศึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้แวะมาเยี่ยมคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษในโอกาสที่มาราชการในเขตจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์  เพ็งแจ่ม)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน