Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด มอบรถแทรกเตอร์เป็นสื่อการเรียนการสอนแก่นักเรียนนักศึกษา

นายทนงค์ศักดิ์ ภัทรเดชาธร ผู้จัดการฝ่ายวางแผนการผลิตและโลจิสติกส์ บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น  และคณะ มอบรถแทรกเตอร์ รุ่น B21240 จำนวน 1 คัน ให้เป็นสื่อการเรียนการสอนแก่นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดยมีนายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ดร.ไพบูลย์ มีศิลป์  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวสันต์ อุไรวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์  พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ และนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้รับมอบ วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน