Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2561

นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตา น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยและเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ในโอกาสนี้ ผู้แทนครูวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมพิธีในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน