Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะครู บุคลากรทางการศึกษาก่อนปิดภาคเรียนที่ 2/2560

วิทยาลัย ฯ ขอเชิญประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ปวช.2-3
ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 -12.00 น.
ณ อาคารพระยาไกรภักดี  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมประชุมเพื่อสรุปงานและชี้แจงข้อปฏิบัติในช่วงปิดภาคเรียนที่ 2/2560  เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ  ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล :รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)