Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม T-VET

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน