Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะครูก่อนปิดภาคเรียน 2/2560

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู พนักราชการครู ครูพิเศษสอน ร่วมประชุมก่อนปิดภาคเรียนที่ 2/2561 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม T-VET

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)

วุฒิชัย ฅนไต่ฝัน