Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ฝึกปฏิบัติการเข้มข้นก่อนปฏิบัติงาน โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ 2558

ครูจิรโรจน์ เลิศธนเปี่ยมสุข หัวหน้างานโครงการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิค พร้อมด้วย ครูประชาไทย ไกยฝ่าย, ครูพัฒนพงษ์ กัญญาพันธ์ นำตัวแทนนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์  ร่วมฝึกปฎิบัติการเข้มข้นก่อนปฏิบัติงาน โครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ ปี 2558 ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2558 โดยความร่วมมือ กับ บริษัท โตโยต้าศรีสะเกษ(1993) จำกัด, บริษัท อิซูซุตังปักศรีสะเกษ จำกัด, และ บริษัท กิจเจริญไทย จำกัด ให้ข้อมูล และฝึกอบรม แก่ นักเรียนนักศึกษา ก่อนปฏิบัติงานจริง ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(s3 : จุฑาทิพย์ ชัยนิลพันธ์ รายงาน / ประชาไทย ไกยฝ่าย ภาพ)

Last Updated (Wednesday, 29 April 2015 13:37)