Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ พิธีรดน้ำขอพร เทศกาลสงกรานต์ ปี 2558

คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมใจจัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่น และมารยาทไทย ประจำปีการศึกษา 2558 บรรยากาศอบอวลด้วยความอบอุ่น ในพิธีรดน้ำขอพร เทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2558 ณ ลานใต้ต้นจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ชุ่มเย็นด้วยน้ำ ชุ่มฉ่ำด้วยรอยยิ้ม กับปีใหม่ไทยปีนี้

(S6 : จุฑาทิพย์ ชัยนิลพันธ์ รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม, ธนาการ ประภาสัจจะเวทย์ ภาพ)