Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับโล่เกียรติยศกิจกรรมดีเด่นเผยแพร่ความรู้ขีฃับขี่ปลอดภัย

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา
ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับ ปวส.
ด้วยวิธีการเรียนเทียบโอนความรู้และประสบการณ์งานอาชีพ ปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี
หรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มที่ใช้กับวิชาโครงการ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์
ตามโครงการบูรณาการรายวิชาโครงการนักเรียน นักศึกษา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ (5 มีนาคม 2562)

นายสำราญ สีปวน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เข้ารับโล่เกียรติยศกิจกรรมดีเด่น เผยแพร่ความรู้ขับขี่ปลอดภัย เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2558 จาก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพมหานคร

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / วีรพงษ์ สุวรรณพัฒน์ : ภาพ)